รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Qingdao Hongde New Material Co., Ltd 86-155-6391-6355 sales@soft-tiles.com
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Qingdao Hongde New Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

Qingdao Hongde New Material Co., Ltd
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้ส่งออก,บริษัท การค้า,ผู้ขาย

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,แอฟริกา,โอเชียเนีย,ทั่วโลก

 • แบรนด์

  กระเบื้องนุ่ม / HONGDE

 • ไม่มีพนักงาน

  100~200

 • ยอดขายประจำปี

  10000000-35000000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2005

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  90% - 100%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86-155-6391-6355

แนะนำ

เราเริ่มต้นอย่างไร

ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เรา QINGDAO HONGDE INDUSTRY Co., LTD ( QINGDAO HONGDE NEW MATERIAL CO., LTD ) เป็นผู้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์โฟม EVA, PVC และ XPE อย่างมืออาชีพ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตรและมีคุณสมบัติดีเยี่ยม สิ่งแวดล้อมการผลิตและการขนส่ง

 

 

ประเทศจีน Qingdao Hongde New Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ผลิตภัณฑ์ของเรามีตั้งแต่เสื่อปริศนา eva,pvc & xpe, เสื่อปูพื้น, เสื่อออกกำลังกาย, เสื่อป้องกันความเมื่อยล้า และบล็อคต่อไปจนถึงผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนอื่นๆ ซึ่งขายดีทั้งในตลาดในประเทศและต่างประเทศบนพื้นฐานของผลประโยชน์ร่วมกัน เราสามารถให้บริการที่ดีและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดในราคาที่แข่งขันได้

 

อีวาปลอดสารพิษและทนทานในราคาที่แข่งขันได้นำเสนอวัสดุยอดนิยมและหลากหลายสำหรับทุกอย่างตั้งแต่พรมไปจนถึงของขวัญส่งเสริมการขายยิ่งไปกว่านั้น ข้อมูลจำเพาะ สี และเนื้อหาอาจแตกต่างกันไปตามความต้องการของคุณด้วยราคาที่แข่งขันได้ อุปกรณ์ชั้นหนึ่ง วัตถุดิบที่เพียงพอ และการออกแบบอย่างมืออาชีพ การจัดการและการตลาด เราสามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อได้ในราคาที่ถูกที่สุดพนักงานที่มีทักษะและเจ้าหน้าที่ QA ที่เชี่ยวชาญมากกว่า 200 คนให้ความเชื่อมั่นเพียงพอแก่คุณสำหรับคำสั่งซื้อจำนวนมากการส่งมอบตรงเวลาและกำลังการผลิตรายเดือนของเรามากกว่า 50 ตู้คอนเทนเนอร์ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการเร่งด่วนได้

ประวัติ

ประเทศจีน Qingdao Hongde New Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

ผลิตภัณฑ์ของเรามีตั้งแต่เสื่อปูพื้นโฟม eva และโฟม xpe กระเบื้องนุ่มกระเบื้องไม้เนื้ออ่อนพรมปูพื้นเสื่อออกกำลังกายเสื่อป้องกันความเมื่อยล้าและผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ ซึ่งขายดีทั้งในประเทศและต่างประเทศบนพื้นฐานของผลประโยชน์ร่วมกันเราสามารถให้บริการที่ดีและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดในราคาที่แข่งขันได้

 

ประกอบด้วยโฟมต่ำและสูงโฟมที่มีความแข็งต่ำและโฟมที่มีความแข็งสูงความยืดหยุ่นต่ำและโฟมที่มีความยืดหยุ่นสูงโฟมที่มีสัดส่วนต่ำและโฟมที่มีสัดส่วนสูงเซลล์ปิดและโฟมเซลล์แบบเปิดและแผ่นโฟมเนื้อพวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายในรองเท้ากีฬารองเท้าสาเหตุรองเท้าแตะของเล่นสินค้ากีฬาอุปกรณ์ออกกำลังกายผลิตภัณฑ์กีฬาทางน้ำเสื่อยิมนาสติกและอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระเป๋าและเคสงานหัตถกรรมการตกแต่งสถาปัตยกรรมและการเดินเรือโฟมกันไฟที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโฟมป้องกันไฟฟ้าสถิตโฟมกันไฟและป้องกันไฟฟ้าสถิตย์โฟมดูดซับแรงกระแทกโฟมต้านเชื้อแบคทีเรียโฟมทนอุณหภูมิสูงและโฟมเซลล์เปิดยังใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์รถยนต์การขนส่งและการตกแต่งสถาปัตยกรรม

 

ทีมงานของเรา

ห้องปฏิบัติการและการวิจัยขั้นสูง

ประเทศจีน Qingdao Hongde New Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0